Trang chủ Thông tin Thông tin tuyển sinh
Các Khóa học
PDF. In Email
Thứ hai, 13 Tháng 7 - 2015, 03:50

THÔNG TIN TUYỂN SINH HỆ ĐẠI HỌC 2015 KHOA KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH

 

Mã tuyển sinh: DTT
Tên tiếng Anh: Ton Duc Thang University
Địa chỉ: Số 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Website: http://www.tdt.edu.vn
Khoa Kỹ thuật công trình (KTCT) là một trong những khoa hàng đầu của trường, ra đời cùng lúc với thành lập trường ĐH Tôn Đức Thắng. Khoa đào tạo các kỹ sư và kiến trúc sư chuyên ngành xây dựng dân dụng, xây dựng công trình giao thông và đô thị.

Các ngành đào tạo trình độ Đại học

sgfbhvhbf

 

Mục tiêu đào tạo khoa KTCT:

Sau khi tốt nghiệp có thể học lên cao học, những sinh viên tốt nghiệp đại học TĐT khi thi đầu vào cao học được miễn môn Anh văn.

Chương trình đào tạo đã nhiều lần cải tiến, hiện nay đáp ứng được yêu cầu của thực tế xây dựng trong nước.

 

Cơ hội nghề nghiệp

Kỹ sư kỹ thuật công trình xây dựng có thể đảm đương công việc của một chuyên gia thiết kế, tính toán kết cấu phần thân và phần móng các loại công trình với nhiều qui mô khác nhau; lập dự toán công trình. Có thể làm việc tại các công ty tư vấn xây dựng hoặc tự lập các công ty riêng về thiết kế, giám sát, lập dự án, thi công hoặc các ban quản lý dự án xây dựng.

- Mục tiêu đào tạo:

Đào tạo người kỹ sư có phẩm chất chính trị,  đạo đức tư cách, có sức khỏe, khả năng làm việc tập thể, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ đất nước.

Có khả năng thiết kế, thi công các công trình lớn, tổ chức quản lý các loại công trình xây dựng.

Sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các viện thiết kế xây dựng, các tổng công ty và công ty thi công xây dựng từ trung ương đến địa phương, làm việc trong ban dự án và các công ty tư vấn giám sát.

 

Xem chi tiết tại: http://ktct.tdt.edu.vn/index.php/gioi-thieu/nganh-xddd-va-cn/gioi-thieu-nganh-xddd-va-cn

image

Kỹ sư kỹ thuật xây dựng công trình giao thông có thể đảm đương công việc của một chuyên gia thiết kế, giám sát và thi công các công trình cầu và đường, các nút giao thông, sân bay; lập dự toán công trình. Có thể làm việc tại các công ty tư vấn xây dựng giao thông: thiết kế, giám sát, thi công hoặc các ban quản lý dự án giao thông.

- Mục tiêu đào tạo:

Có năng lực thiết kế cũng như thi công các công trình về đường sá, cầu cống, đường cao tốc, cầu vượt, nút giao thông, đường sân bay.

Kỹ sư xây dựng cầu đường có thể làm việc ở các ban quản lý dự án, công ty tư vấn thiết kế, các Công ty xây dựng giao thông của nhà nước cũng như tư nhân.

 

xem thông tin chi tiết tại: http://ktct.tdt.edu.vn/index.php/gioi-thieu/nganh-cau-duong/gioi-thieu-nganh-cau-duong

nga-ba-hue-tuong-lai

Kỹ sư quy hoạch vùng và đô thị là những chuyên gia về qui hoạch vùng, khu dân cư hay đô thị mới, chỉnh trang đô thị, quản lý đô thị; tham gia quản lý dự án tại các công ty xây dựng, ban quản lý dự án phát triển đô thị mới, Phòng quản lý đô thị, Viện quy hoạch.

- Mục tiêu đào tạo:

Quản lý, quy hoạch, sử dụng và khai thác đô thị

Thiết kế và thi công các đồ án quy hoạch vùng và đô thị.

Sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các ban quản lý dự án, viện thiết kế xây dựng và quy hoạch, làm việc tại các phòng quản lý đô thị của quận huyện, xã, phường.

 

Xem thông tin chi tiết tại: http://ktct.tdt.edu.vn/index.php/gioi-thieu/nganh-qh-do-thi/gioi-thieu-nganh-qhd-thi

thiet-ke-ha-tang-canh-quan-hay-lam-vuon-5

Kiến trúc sư (KTS) có thể tham gia thiết kế kiến trúc các công trình dân dụng, tham gia các hoạt động tư vấn giám sát công trình hoặc quản lý các dự án xây dựng. KTS có thể tham gia làm việc tại các công ty tư vấn thiết kế, thi công hoặc các cơ quan như Sở qui hoạch-kiến trúc, Sở xây dựng, Phòng quản lý đô thị quận huyện, Ban quản lý dự án và các cơ quan cùng ngành.

- Mục tiêu đào tạo:

Sau khi tốt nghiệp Kiến trúc sư có năng lực thiết kế kiến trúc các công trình dân dụng và công nghiệp có quy mô lớn, thiết kế nội thất, họa thất các loại công trình.

Sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các viện thiết kế kiến trúc xây dựng, các tổng công ty và công ty xây dựng từ trung ương đến địa phương, các ban quản lý dự án

 

Xem thông tin chi tiết tại: http://ktct.tdt.edu.vn/index.php/gioi-thieu/nganh-kin-truc

Kientruc-06ok

Thông tin lớp Chất lượng cao bán phần
Ngoài ra Khoa KTCT còn có nhiều chương trình học hấp dẫn bao gồm lớp chất lượng cao bán phần và lớp chất lượng cao toàn phần
• Với bề dày hơn 17 năm đào tạo Kỹ sư kỹ thuật công trình xây dựng, cộng với đội ngũ giảng viên trẻ, năng động, giàu nhiệt huyết ... tốt nghiệp từ các nước tiên tiến. Khoa Kỹ thuật công trình – Đại học Tôn Đức thắng luôn đổi mới theo hướng đi lên, khát khao cống hiến cho nền giáo dục nước nhà, đào tạo các kỹ sư/ kiến trúc sư có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu hiện nay và chuẩn bị cho tương lai.
• Chương trình chất lượng cao bán phần (CLCBP) là nỗ lực lớn nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội học tập tốt mà chi phí không cao, đáp ứng hầu hết khả năng tài chính của nhiều gia đình mong muốn cho con, em một cơ hội thành đạt.

Chương trình được thiết lập dựa trên triết lý: "đào tạo Kỹ sư vững kiến thức, giỏi kỹ năng, nắm chắc thực hành, sẵn sàng nghiên cứu".
Trên cơ sở chương trình đào tạo đã được Bộ, trường phê duyệt, với lực lượng giảng viên giỏi nghề, giỏi sư phạm, tâm huyết, kiến thức được truyền đạt đến sinh viên bằng phương pháp đào tạo tích cực - năng động hướng tới người học. Giúp sinh viên từng bước hun đúc mục tiêu học tâp, cải tiến và từng bước nâng cao năng lực bản thân. Sinh viên sẽ được hướng dẫn và áp dụng các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cần có (kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, lãnh đạo, quản lý, ...). Ngoài các bài tập lớn, đồ án môn học, sinh viên được đi thực tế định kỳ. Các đợt ngoại khóa được thiết kế có mục tiêu rõ ràng, có kế hoạch thực hiện và đánh giá.
Điểm tạo sự khác biệt với các chương trình khác đó là tất cả các môn cơ sở ngành và chuyên ngành đều được vận hành theo chuẩn chất lượng cao như sĩ số hạn chế dưới 25 sinh viên, phương pháp dạy – học tiên tiến được đảm nhiệm bởi các Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất là 5 năm, có kinh nghiệm thực tiễn nghề nghiệp. Nhiều giảng viên trong số này tốt nghiệp từ các nước tiên tiến như Anh, Bỉ, Nga, Séc, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc.
Đặc biệt có 9 học phần cốt lõi được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp sinh viên có điều kiện hoàn thiện kiến thức, kỹ năng chuyên môn bằng ngôn ngữ quốc tế, chuẩn bị cho một thế giới hội nhập.
Chương trình cũng được thiết kế để sinh viên có thể chuyển tiếp vào chương trình liên kết với trường ĐH Saxion (Hà lan) để nhận bằng cấp châu Âu.

Điều kiện tham gia chương trình thật sự rộng mở. Đối với sinh viên mới trúng tuyển đại học, sẽ được xét tuyển dựa trên các tiêu chí sau:
- Đạt điểm tuyển sinh đầu vào.
- Năng lực tiếng Anh ở bậc phổ thông.
- Có nguyện vọng tham gia lớp CLCBP.
- Cam kết học tập suốt chương trình đào tạo.
- Tài chính: đóng học phí đúng hạn theo quy định hiện hạnh của nhà trường.
- Quản lý, học vụ: theo quy định hiện hành của nhà trường.

Trường hợp được nhận vào lớp CLCBP, sinh viên sẽ có các quyền lợi sau đây:

• Môi trường học tập được tổ chức và quản lý tốt.
• Sĩ số hạn chế: < 25 SV.
• Giảng viên có chất lượng: có kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp, nhiệt tâm và có phương pháp sư phạm tích cực.
• Chương trình học tập đi đôi với thực hành. Có các học phần bổ sung kỹ năng thực tiễn.
• Có khả năng liên thông với chương trình liên kết quốc tế.
• Nhận học bổng

SV đang tham gia lớp CLCBP giành được thứ hạng nhất trong năm, thể hiện là nhân tố tích cực đến tinh thần học tập của lớp (qua đánh giá của lớp và GV chủ nhiệm) thì sẽ được đề xuất nhận học bổng cho năm tiếp theo.
• Các quyền lợi khác mà sinh viên của trường được hưởng.
• Sinh viên tham gia liên tục chương trình CLCBP từ năm nhất cho đến tốt nghiệp sẽ được nhà trường xác nhận là kỹ sư lớp chất lượng cao trong bảng điểm.

Thông tin lớp Chất lượng cao toàn phần
Với bề dày hơn 17 năm đào tạo Kỹ sư kỹ thuật công trình xây dựng, cộng với đội ngũ giảng viên trẻ, năng động, giàu nhiệt huyết ... tốt nghiệp từ các nước tiên tiến, khoa Kỹ thuật công trình – Đại học Tôn Đức thắng luôn đổi mới theo hướng đi lên, khát khao cống hiến cho nền giáo dục nước nhà, đào tạo các kỹ sư có chất lượng, đáp ứng nhu cầu hiện nay và chuẩn bị cho tương lai.
Chương trình chất lượng cao (CLC) là nỗ lực lớn nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội học tập tốt mà chi phí hợp lý, đáp ứng khả năng tài chính của nhiều gia đình mong muốn cho con, em một cơ hội thành đạt.

Chương trình được thiết lập dựa trên triết lý: "đào tạo Kỹ sư vững kiến thức, giỏi kỹ năng, sẵn sàng hội nhập".
Trên cơ sở chương trình đào tạo đã được Bộ, trường phê duyệt, với lực lượng giảng viên giỏi nghề, giỏi sư phạm, tâm huyết, kiến thức được truyền đạt đến sinh viên bằng phương pháp đào tạo tích cực - năng động hướng tới người học. Giúp sinh viên từng bước hun đúc mục tiêu học tâp, cải tiến và từng bước nâng cao năng lực bản thân. Sinh viên sẽ được hướng dẫn và áp dụng các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cần có (kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, lãnh đạo, quản lý, ...). Ngoài các bài tập lớn, đồ án môn học, sinh viên được đi thực tế định kỳ. Các đợt ngoại khóa được thiết kế có mục tiêu rõ ràng, có kế hoạch thực hiện và đánh giá.
Điểm tạo sự khác biệt với các chương trình khác đó là tất cả các môn cơ sở ngành và chuyên ngành đều được vận hành theo chuẩn chất lượng cao như sĩ số hạn chế dưới 25 sinh viên, phương pháp dạy – học tiên tiến được đảm nhiệm bởi các Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất là 5 năm, có kinh nghiệm thực tiễn nghề nghiệp. Nhiều giảng viên trong số này tốt nghiệp từ các nước tiên tiến như Anh, Bỉ, Nga, Séc, Úc, Nhật, ...
Đặc biệt có 40 tín chỉ bao hàm các học phần cốt lõi được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp sinh viên có điều kiện hoàn thiện kiến thức, kỹ năng chuyên môn bằng ngôn ngữ quốc tế, chuẩn bị cho một thế giới hội nhập.
Điều kiện tham gia chương trình thật sự rộng mở. Sinh viên sẽ được tuyển chọn như sau:
Công dân Việt Nam hợp pháp đã tốt nghiệp THPT, THCN, Bổ túc THPT, Trung học nghề, đã trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trong năm vào Trường đại học Tôn Đức Thắng và đáp ứng thêm một trong các điều kiện sau:

Đối tượng được dự tuyển:
1. Thành viên đội tuyển quốc gia kỳ thi Olympic quốc tế môn học phù hợp với ngành học;
2. Học sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 về môn học phù hợp với ngành học và tốt nghiệp trung học phổ thông từ loại khá trở lên;
3. Đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học (điểm xét tuyển tối thiểu bằng với điểm trúng tuyển của ngành có mở hình thức đào tạo chất lượng cao).

Thi tuyển:
Trong trường hợp số SV dự tuyển nhiều hơn chỉ tiêu dự kiến; và/hoặc có sự điều tiết trong các qui định có liên quan của Bộ giáo dục & đào tạo, những đối tượng đã qua dự tuyển sẽ phải dự vòng thi tuyển nội bộ, gồm:
a. Tiếng Anh theo chuẩn TOEIC quốc tế;
b. Phỏng vấn đánh giá năng lực cá nhân.
Điểm trúng tuyển sẽ căn cứ vào kết quả của thi tuyển; và sẽ lấy từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu lớp ĐTCLC.

Một số thông tin khác:

Thông tin tuyển sinh khoa KTCT

http://ktct.tdt.edu.vn/index.php/thong-tin/thong-tin-tuyen-sinh

1.      Thông tin chi tiết từng ngành (4 ngành):

http://ktct.tdt.edu.vn/index.php/gioi-thieu/nganh-xddd-va-cn/gioi-thieu-nganh-xddd-va-cn

http://ktct.tdt.edu.vn/index.php/gioi-thieu/nganh-cau-duong/gioi-thieu-nganh-cau-duong

http://ktct.tdt.edu.vn/index.php/gioi-thieu/nganh-qh-do-thi/gioi-thieu-nganh-qhd-thi

http://ktct.tdt.edu.vn/index.php/gioi-thieu/nganh-kin-truc

2.      Video hậu cần nổi: https://www.youtube.com/watch?v=jKxoZKQpOW4&feature=youtu.be

3.      Giải thưởng Loa Thành:

http://tuoitre.vn/tin/van-hoa-giai-tri/20141130/4-do-an-gianh-4-giai-nhat-giai-thuong-loa-thanh/678648.html

4.      Thông tin về các hoạt động học thuật

http://ktct.tdt.edu.vn/index.php/nghien-cuu/hoi-thao-khoa-hoc

5.      Thông tin về hợp tác quốc tế:

http://ktct.tdt.edu.vn/index.php/thong-tin/thong-tin-hoi-thao-hoi-nghi

6.      Hoạt động nghiên cứu của giảng viên

http://ktct.tdt.edu.vn/index.php/nghien-cuu/giang-vien-nghien-cuu

 
THÔNG BÁO MỞ LỚP ĐÀO TẠO NGẮN HẠN HKII / 2014-2015 PDF. In Email
Thứ sáu, 06 Tháng 3 - 2015, 00:00

THÔNG BÁO MỞ LỚP ĐÀO TẠO NGẮN HẠN HKII / 2014-2015

Trung tâm tư vấn và kiểm định xây dựng - trường Đại học Tôn Đức Thắng thông báo mở các lớp đào tạo ngắn hạn có cấp chứng chỉ cho học viên như sau:

I.   Thông tin khóa học:

thong bao lop dt ngan han

II.    Lịch học

-         Dự kiến khai giảng: sau Tết và trước hè năm 2015

-         Dự kiến học viên tham gia mỗi lớp: 30 sv

-         Quyền lợi và nghĩa vụ của học viên:

*Quyền lợi :Sau khi học, được Trung tâm cấp giấy chứng nhận.

*Nghĩa vụ:Chấp hành mọi nội quy, quy chế học tập của Trung tâm, Khoa và Nhà trường đềra.

 

*Thông tin chi tiết:  đăng ký ghi danh tại văn phòng  Trung tâm Tư vấn và kiểm định xây dựng – phòng D0003 (tầng hầm Nhà D) Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Số đt liên hệ: 0938 698 671 (Ms.Hiền), 0919.584.799 (Mr. Phi Anh), 0975.689.883 (Ms. Thảo Nghĩa) 

Trung tâm tư vấn và kiểm định xây dựng.

 
Đào tạo họa viên kiến trúc PDF. In Email
Thứ năm, 12 Tháng 12 - 2013, 02:01

 


I. ĐẶC ĐIỂM NGÀNH NGHỀ
Trong quá trình thiết kế các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, người họa viên kiến trúc chính là một cộng sự đắc lực và không thể thiếu được của các kiến trúc sư và kỹ sư trong việc cụ thể hóa và chi tiết hóa những ý tưởng cũng như các kết quả tính toán thành các bản vẽ kiến trúc và kết cấu.
*Bạn là học sinh vừa mới tốt nghiệp phổ thông trung học:  Chứng chỉ họa viên kiến trúc chính là chiếc chìa khóa nhanh chóng dẫn bạn đến sự ổn định và thành công trong công việc.
*Bạn là sinh viên, học sinh đang theo học ngành xây dựng: Hãy tham gia khóa học để trang bị thêm những kỹ năng về nghề họa viên kiến trúc, giúp bạn cạnh tranh hơn so với các ứng viên khác.

*Bạn là người đã tốt nghiệp ngành xây dựng:  Đang làm việc tại các công ty tư vấn thiết kế về xây dựng, tham gia khóa học giúp bạn nâng cao tay nghề và trở nên chuyên nghiệp hơn.
- Học viên có thể đăng kí học từng mô đun hoặc toàn khóa học.
- Học viên được giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học.
 
II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO – HỌC PHÍ
 
TT Tên chương trình Thời lượng Học phí
MĐ 1 Vi tính văn phòng hỗ trợ nghề họa viên
2 tuần
200.000
MĐ 2 Kỹ năng đọc hiểu bản vẽ xây dựng (kiến trúc và kết cấu)
8 tuần
800.000
MĐ 3 Họa viên kiến trúc
5 tuần
750.000
MĐ 4 Họa viên kết cấu
7 tuần
850.000
MĐ 5 Họa viên phần điện, nước
8 tuần
990.000
MĐ 6 Họa viên phần trang trí nội thất
8 tuần
990.000
Tổng cộng
38 tuần 4.580.000 đ
* Giảm 10-15% học phí cho HS-SV các trường; HS-SV đại học TĐT.
* Giảm học phí cho học viên đăng kí trọn khóa học
* Giảm 5% học phí khi giới thiệu học viên khác theo học.

III. THỜI GIAN HỌC – BẰNG CẤP
-          Lịch học linh hoạt theo đăng kí của học viên; học vào các buổi tối trong tuần, chủ nhật
-          Cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học cho từng mô đun ngắn hạn
-          Cấp Bằng sơ cấp nghề khi hoàn thành toàn bộ chương trình khóa học
 
IV. KIẾN THỨC – KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC:


-  Có thể tự mình sáng tác hoặc triển khai ý tưởng của người kiến trúc sư thành bản vẽ kiến trúc đẹp và hoàn chỉnh.
-  Triển khai ý tưởng của người kỹ sư xây dựng thành bản vẽ kết cấu một cách chính xác, đầy đủ và chi tiết.
-  Từ bản vẽ kiến trúc và kết cấu, biết cách thể hiện hệ thống điện, nước lên bản vẽ điện và bản vẽ nước.
-  Đọc và hiểu tất cả các bản vẽ trong hồ sơ thiết kế kỹ thuật để có thể thống kê cốt thép, cũng như các chi tiết và thiết bị có trong bản vẽ.
-  Có thể phối hợp tốt các phần mềm với nhau để phục vụ công tác thiết kế như: Copy đối tượng từ Autocad sang Microsoft Office Excel và ngược lại.
-  Có thể sử dụng thành tạo các phần mềm trong xây dựng và thiết kế đồ họa (như Autocad 3D Max, Photoshop...) để thiết kế nội thất và ngoại thất cho tất cả công trình xây dựng như: nhà biệt thự, nhà phố, văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn…
 
 
 
CHIÊU SINH LỚP NGẮN HẠN ỨNG DỤNG PHẦN MỀM ETABS VÀ SAFE TRONG TÍNH TOÁN THIẾT KẾ NHÀ THẤP TẦNG VÀ CAO TẦNG PDF. In Email
Thứ ba, 11 Tháng 6 - 2013, 06:59

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG

---------------------------------------

THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP NGẮN HẠN

ỨNG DỤNG PHẦN MỀM ETABS VÀ SAFE

TRONG TÍNH TOÁN THIẾT KẾ NHÀ THẤP TẦNG VÀ CAO TẦNG

 

Trường Đại học Tôn Đức Thắng Tp.HCM tổ chức khóa học “Ứng dụng phần mềm Etabs và Safe trong tính toán thiết kế nhà thấp tầng và cao tầng” tại cơ sở Tân Phong, Đuờng Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, Tp.HCM với một số thông tin về khóa học như sau:

v Mục tiêu khóa học:

Khoá học cung cấp cho học viên các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về sử dụng phần mềm ETABS Phần mềm chuyên thiết kế nhà cao tầng và Safe - Phần mềm chuyên thiết kế sàn hiện nay. Ngoài ra, các học viên sẽ đuợc hướng dẫn chi tiết các qui trình thiết kế các công trình nhà phố (thấp tầng), toà nhà văn phòng làm việc (cao tầng) có và không có tầng hầm như lựa chọn tiết diện kết cấu, bố trí hệ chịu lực (khung, vách cứng, lõi cứng…), tính tóan tải trọng (tĩnh tải, họat tải, gió tĩnh, gió động, động đất…), tổ hợp tải trọng, xử lý kết quả nội lực xuất ra, tính tóan và bố trí cốt thép đảm bảo theo các tiêu chuẩn hiện hành để đạt đuợc sự an toàn và kinh tế trong thiết kế. Đây là các kiến thức vô cùng quan trọng dành cho các sinh viên khi làm đồ án tốt nghiệp và tác nghiệp sau khi ra truờng. 

v Khai giảng: thứ 3 ngày 25/06/2013.

v Lịch học: 10 buổi, mỗi buổi 4 tiết

- Thứ 3-5-7 từ lúc 18h – 21h tại cơ sở Tân Phong

v Thời gian đăng kí: đến 16h thứ 3 ngày 25/6/2013

v Đối tượng: Cán bộ, Sinh viên liên quan lĩnh vực thiết kế xây dựng.

v Chi phí trọn khóa: 750.000 đồng / Sinh viên, bao gồm tài liệu học tập, lệ phí chứng chỉ, trang thiết bị học tập đầy đủ, tiện nghi, hướng dẫn thực hành trên máy tính.

v Chứng chỉ cuối khóa: Trung tâm tư vấn và kiểm định xây dựng cấp.

v Giảng viên giảng dạy: ThS Nguyễn Đình Phi

v Nội dung chi tiết khóa học:

r Giới thiệu sử dụng phần mềm Etabs – các bài tập làm quen với việc xây dựng mô hình tính toán từ ETABS với các nội dung:

Ö  Làm quen với các giao diện Etabs, các lệnh cơ bản, sử dụng các công cụ chọn, vẽ mô hình.

Ö Các khái niệm căn bản về sơ đồ tính, ngàm, khớp, bậc tự do, ….

r Hướng dẫn thiết kế thực tế công trình nhà phố (thấp tầng, khung phẳng hay khung không gian) với các nội dung chính gồm:

Ö Lựa chọn hệ kết cấu, mô hình tính, chọn sơ bộ kích thuớc các cấu kiện sàn, dầm, cột.

Ö Tính toán tải trọng tác dụng lên công trình (tĩnh tải, họat tải, gió tĩnh).

Ö Khai báo mô hình trong Etabs, khai báo tiết diện, tổ hợp tải trọng, nhập các giá trị tải trọng.  

Ö Xuất và xử lý kết quả nội lực.

Ö Xác định các cặp nội lực để tính toán cốt thép cho dầm, cột, móng.

Ö Bố trí cốt thép cho sàn, dầm, cột.

r Hướng dẫn thiết kế thực tế công trình cao tầng với các nội dung:

Ö Giới thiệu các hệ kết cấu nhà nhiều tầng, vách cứng, lõi cứng…

Ö Hướng dẫn tính toán thiết kế chi tiết, tuơng tự nhà thấp tầng nhưng có thêm phần tính tóan gió động và tải trọng động đất theo TCXDVN 375:2006, tính toán và bố trí cốt thép cho cột lệch tâm 2 phuơng, vách cứng, lõi cứng, móng duới vách cứng, lõi cứng.    

r Hướng dẫn sinh viên xuất nội lực từ Etabs sang Safe để tính tóan móng bè, móng cọc đài băng, móng cọc đài bè

r Hướng dẫn sinh viên dùng phần mềm Safe để tính tóan các lọai sàn

r Hướng dẫn sinh viên sử dụng các hàm thông dụng trong Excel để lập các bảng tính cốt thép cho sàn (bản kê, bản dầm), dầm (cốt dọc, cốt đai), cột (lệch tâm 1 phuơng, lệch tâm 2 phuơng), tính gió tĩnh, gió động, tính tải trọng động đất…

 è Địa điểm đăng ký học: VĂN PHÒNG KHOA KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH, PHÒNG C003, CƠ SỞ TÂN PHONG, ĐUỜNG NGUYỄN HỮU THỌ, QUẬN 7, TPHCM

è Địa chỉ Website: http://ktct.tdt.edu.vn/

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ số: 0903314338 (Thầy Duy)

 
CHIÊU SINH LỚP NGẮN HẠN (CHIÊU SINH LỚP NGẮN HẠN) PDF. In Email
Thứ bảy, 08 Tháng 6 - 2013, 05:37

CHIÊU SINH CÁC KHÓA ĐÀO TẠO

 

TIN HỌC TÍNH TOÁN THIẾT KẾ KẾT CẤU

 

1. Lớp  AND-Design trong tin học thiết kế đường thời gian tối thứ 2 - 4 - 6 (18h đến 21h) từ ngày 24-06 đến ngày 10-07-2013.

2. Lớp sử dụng E-tabs va Safe trong tin học thiết kế nhà cao tầng thời gian tối thứ 3 - 5 - 7 (18h đến 21h) từ ngày 25-06 đến ngày 11-07-2013.

3. Lớp sử dụng Midas căn bản trong tin học thiết kế cầu thời gian tối thứ 3 - 5 - 7 (18h đến 21h) từ ngày 25-06 đến ngày 11-07-2013.

4. Lớp sử dụng Midas nâng cao trong tin học thiết kế cầu thời gian tối thứ 2 - 4 - 6 (18h đến 21h) từ ngày 24-06 đến ngày 10-07-2013.

5. Lớp thiết kế và thi công đường hầm thời gian tối thứ 2 - 4 - 6 (18h đến 21h) từ ngày 24-06 đến ngày 10-07-2013.

7. Lớp sử dụng Vn-Road trong tin học thiết kế đường thời gian tối thứ 2 - 4 - 6 (18h đến 21h) từ ngày 24-06 đến ngày 10-07-2013.

 

(Học phí trọn khóa là 750.000đ bao gồm lệ phí  cấp chứng chỉ, liên hệ Thầy Duy số ĐT: 0903314338, khoa KTCT phong C003, trường ĐH Tôn Đức Thắng, Phường Tân Phong, Quận 7.)

 
«Bắt đầuLùi12Tiếp theoCuối»