Trang chủ Sinh viên - Học viên Thông báo chung Thông báo chung KHOA KTCT ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG ĐH TĐT 2015
KHOA KTCT ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG ĐH TĐT 2015 PDF. In Email
Thứ ba, 29 Tháng 9 - 2015, 00:00

KHOA KTCT ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG ĐH TĐT 2015

Sáng ngày 26/09/2015, hòa cùng không khí sôi nổi, hân hoan của Ngày hội truyền thống Đại học Tôn Đức Thắng năm 2015, đông đảo giảng viên, nhân viên và sinh viên khoa Kỹ thuật công trình đã hào hứng, nhiệt tình tham gia các hoạt động phong phú, đa dạng của ngày hội.

Đầu tiên là phần lễ được tổ chức hoành tráng tại Sân vận động thuộc khuôn viên trường với các màn biểu diễn, diễu hành đầy ấn tượng.

Ajefjbvjfidi

Mở đầu là màn chào mừng của đội Cheerleading TĐT

 

Đoàn diễu hành của Khoa KTCT

Lá cờ truyền thống của Khoa KTCT dẫn đầu.

Trong niềm vui chung của toàn trường, Khoa KTCT cũng có cuộc gặp gỡ cảm động giữa các cựu sinh viên của khoa. Thầy và trò giờ đã là những đồng nghiệp ngồi ôn lại những kỷ niệm thời sinh viên và chia sẻ những buồn vui trên bước đường lập nghiệp.

Gặp gỡ cựu sinh viên Khoa KTCT

Thầy trò, đồng nghiệp.

Một giải bóng đá mini cũng được tổ chức giữa các giảng viên và cựu sinh viên của Khoa.

Hình ảnh trận bóng gay cấn giữa thầy và trò.

Những pha bóng đẹp mắt.

Sôi động và vui tươi nhất vẫn là các hoạt động của sinh viên. Những gian hàng quảng bá hình ảnh các nghành đào tạo của Khoa KTCT đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người bằng những giàn giáo đặc trưng của ngành xây dựng, những mô hình kiến trúc, quy hoạch, cầu đường đẹp mắt, sáng tạo. Những bức chân dung ký hoạ độc đáo cũng đem lại nhiều cảm xúc thú vị cho cả người vẽ, người được vẽ lẫn người xem.

Khu vực trưng bày mô hình trong gian hàng của Khoa KTCT

Giới thiệu các ngành của khoa trong ngày hội.

Buổi ký hoạ chân dung do các thành viên CLB UPAC - Khoa KTCT thực hiện

Cuộc thi câu cá cũng thu hút được rất nhiều người tham gia. Các thầy cô và các bạn sinh viên cùng hòa chung không khí lễ hội và mọi thứ dường như càng hấp dẫn khi công sức

Ngày hội kết thúc trong niềm vui của toàn thể thầy trò trường Tôn Đức Thắng. Trong niềm vui đó chất chứa bao quyết tâm cho một năm học mới với nhiều say mê, hoài bão và thử thách đang mở ra phía trước.Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: