Buổi sinh hoạt học thuật tháng 5 - 2015

Ngày 5/5/2015, khoa KTCT đã tổ chức Buổi sinh hoạt học thuật tháng 5 tại phòng họp C. Đến dự Buổi sinh hoạt học thuật có sự tham dự đầy đủ của ban lãnh đạo Khoa, tập thể giảng viên, cán bộ viên chức khoa KTCT.

Trong buổi sinh hoạt học thuật tháng này, Ths Võ Văn Thảo - bộ môn xây dựng dân dụng và công nghiêp trình bày chuyên đề "Nghiên cứu tối ưu kích thước cọc khoan nhồi trong đất rời đảm bảo sức chịu tải cho phép và độ lún tới hạn

Ths Võ Văn Thảo trình bày đề tài

Buổi sinh hoạt học thuật đã nhận được sự quan tâm theo dõi của toàn thể giảng viên và nhận được nhiều ý kiến đóng góp tích cực. TS. Trần Minh Tùng góp ý đề nghị nghiên cứu thêm trong trường hợp cọc qua nhiều lớp đất. TS. Lê Đức Hiển góp ý nên xem xét các điều kiện phương trình và bất phương trình ràng buộc phù hợp với nội dung nghiên cứu. TS. Nguyễn Kế Tường nhận xét nên kiểm tra lại hệ số áp lực đất bị động trong trường hợp cọc khoan nhồi để tính toán sức kháng tới hạn thành bên"

Các hình ảnh của “Buổi sinh hoạt học thuật tháng 5 năm 2015