Hội thảo giải pháp kết cấu sàn hộp Ubot

 

Sáng ngày 12/11/2016 vào lúc 8h00 – 11h30 tại phòng D0205 đã diễn ra buổi hội thảo “Giải pháp kết cấu sàn hộp Ubot” do công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm (LPC) phối hợp với khoa Kỹ thuật công trình trường ĐH Tôn Đức Thắng tổ chức.

Buổi hội thảo đã thu hút hơn 100 sinh viên tham dự đến từ các ngành của Khoa kỹ thuật công trình trường ĐH Tôn Đức Thắng và sinh viên ngành xây dựng trường đại học Văn Lang. Đến tham gia chương trình sinh viên được các thầy cô trong Khoa cùng doanh nghiệp giới thiệu về các chuyên đề mới lạ, bổ ích và đang dần được sử dụng phổ biến hiện nay nhằm giúp sinh viên thu hẹp khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế công trường.

Sau hội thảo, sinh viên Khoa kỹ thuật công trình nói chung và sinh viên chuyên ngành xây dựng nói riêng sẽ có cơ hội tìm hiểu, tiếp cận với cộng nghệ mới “sàn hộp Ubot”.

Cuối cùng, với mục đích mở rộng mối quan hệ và hợp tác giữa Khoa, Trường với các doanh nghiệp bên ngoài, Tiến sĩ Trần Minh Tùng – trưởng Khoa kỹ thuật công trình và Giám đốc Lâm Minh Đức - đại diện công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm đã ký kết bản  ghi nhớ  giữa Khoa kỹ thuật công trình – ĐH Tôn Đức Thắng với công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi hội thảo:

 

T.s Lưu Nguyễn Nam Hải phát biểu khai mạc hội thảo

 

T.s Trần Minh Tùng ký bản ghi nhớ với Giám Đốc Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm

 

Giới thiệu công nghệ mới “sàn Ubot”

 

Sinh viên đặt câu hỏi về công nghệ mới

 

Đại diện công ty giải đáp câu hỏi của sinh viên

          

Ngoài ra trong buổi hội thảo, công ty Lâm Phạm trao 5 suất học bổng cho sinh viên có thành tích tốt trong năm học vừa qua.

 

Không khí sôi nổi tại buổi hội thảo

 

 

link liên kết feed