Hội thảo doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam

 Sáng  ngày 27/06/2016 tại phòng A403, Khoa KTCT tổ chức thành công hội thảo DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC VÀ VIỆT NAM VỀ VẤN ĐỀ "Kỹ thuật thi công các công trình dân dụng, cầu đường tại Hàn Quốc và Việt Nam"

Tham gia chương trình, sinh viên được các giáo sư, doanh nghiệp nước ngoài báo cáo nhiều chuyên đề rất mới lạ và bổ ích đối với sinh viên Việt Nam. Sau hội thảo này, các bạn sinh viên chuyên ngành Xây dựng Dân dụng và Xây dựng Cầu đường sẽ có điều kiện tìm hiểu, tiếp cận với vật liệu mới, cũng như phương pháp chống thấm cho một công trình. Với mục đích mở rộng mối quan hệ và hợp tác giữa Khoa, Trường với các doanh nghiệp bên ngoài. Tiến sĩ Trần Minh Tùng – trưởng khoa Kỹ thuật công trình và giáo sư   Shim -Chang Su,  trưởng khoa xây dựng – môi trường, Đại học Chung - Ang đã kí kết biên bản hợp tác giữa khoa KTCT- Đại học Tôn Đức Thắng và khoa xây dựng – môi trường Đại học Chung – Ang, Hàn Quốc.

Một số hình ảnh được ghi nhận tải buổi hội thảo:

 

 

Tiến sĩ Trần Minh Tùng và giáo sư Shim - Chang Su kí kết biên bản hợp tác giữa Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Chung  Ang

 

 

Báo cáo của Giáo sư  Shim Chang-Su về chuyên đề "Kết cấu dầm bê tông cốt thép liên hợp composite"


Báo cáo của đại diện doanh nghiệp Hàn Quốc về chuyên đề "Kết cấu cầu đúc sẵn tại Hàn Quốc".


Báo cáo chuyên đề "Thi công chống thấm cho công trình dân dụng" của đại diện công ty TNHH Tân Tín Thành.

 

 

Không khí tại buổi hội thảo

 

 

Thầy Nguyễn Trung Đình và thầy Trần Minh Tùng tặng quà lưu niệm cho khách Hàn Quốc

 

Ảnh lưu niệm sau buổi hội thảo

link liên kết feed