Hội thảo ứng dụng kết cấu thép trong Công trình dân dụng và công nghiệp

Vào ngày 11/06/2016 tại Phòng hội thảo A0403- trường Đại học Tôn Đức Thắng, công ty BMB Steel phối hợp với Khoa Kỹ Thuật Công Trình tổ chức thành công hội thảo "Ứng dụng kết cấu thép trong công trình dân dụng và công nghiệp".

Hội thảo đã mang lại nhiều kinh nghiệm thực tế cho sinh viên 2 ngành Xây dựng Dân dụng và Xây dựng Cầu đường. Đồng thời hội thảo đã tạo ra một môi trường sinh hoạt học thuật có chất lượng và kích thích niềm đam mê của sinh viên chuyên ngành Xây dựng Dân dụng và Xây dựng Cầu đường. Với mục đích mở rộng mối quan hệ và hợp tác giữa Khoa, Trường với các doanh nghiệp bên ngoài.

Nhân dịp này, BMB Steel đã cũng cũng đã trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5.000.000VNĐ cho 10 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học tập, rèn luyện tốt của khoa chúng ta. Bên cạnh đó, ông Ahmad Omair - Tổng Giám đốc của BMB Steel và Tiến sĩ Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng TDTU đã ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) trong xác nhận cam kết hợp tác lâu dài.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi hội thảo:

TS. Võ Hoàng Duy Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tôn Đức ký kết biên  bản ghi nhớ (MOU)

giữa TDTU và công ty BMB Steel

Công ty BMB steel cũng đã trao 10 phần học bổng trị giá 50.000.000 VNĐ cho sinh viên

có hoàn  cảnh khó khăn.

Ông Lê Văn Thắng đại diện công ty BMB steel trình bày

Ông Mustafa Muwaili đại diện công ty giới thiệu về BMB Steel

Đại diện Công ty BMB steel, ông Lê Tiến Tùng trình bày ứng dụng tiêu chuẩn Mỹ trong

tính toán kết cấu thép

Đại diện Công ty BMB Steel, ông Trần Hoàng Thiên giải đáp những thắc mắc cho sinh viên

Không khí tại buổi hội thảo

Đại diện công ty chụp hình lưu niệm với quý thầy cô sau hội thảo.

(nguồn: http://bmbsteel.com.vn/company-news/bmb-steel-holds-successful-techical-seminar-at-ton-duc-thang-university.html#)