Hội thảo các giải pháp kỹ thuật xử lý đât yếu phục vụ xây dựng công trình dân dụng, giao thông và hạ tâng kỹ thuật

Vào lúc 8h ngày 7/5/2016, tại phòng D205, Khoa Kỹ Thuật Công Trình đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Các giải pháp kỹ thuật xử lý đất yếu phục vụ Xây dựng Công trình Dân dụng, Giao thông, và Hạ tầng kỹ thuật”.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ngành Xây dựng Dân dụng, Xây dựng Cầu đường tiếp cận với doanh nghiệp và học hỏi một số kinh nghiệm thực tế về công tác xử lý nền đất yếu, gia cố nền phục vụ cho các công trình xây dựng dân dụng, hạ tầng kỹ thuật và công trình giao thông. Đồng thời, hội thảo đã tạo một môi trường sinh hoạt học thuật có chất lượng và kích thích niềm đam mê của sinh viên chuyên ngành Xây dựng Dân dụng và Xây dựng Cầu đường. Với mục đích mở rộng mối quan hệ và hợp tác giữa Khoa, Trường với các doanh nghiệp bên ngoài.

Tham gia hội thảo gồm:

+ Th.S Nguyễn Thanh Trà, Giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH Liên Doanh Xây Dựng FiCO- Corea.

+ TS.Trần Minh Tùng – trưởng Khoa KTCT

+ Các quý thầy cô và hơn 100 sinh viên Khoa KTCT.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi hội thảo:

TS  Trần Minh Tùng  phát biểu khai mạc Hội thảo

Th.S Nguyễn Thanh Trà báo cáo tại buổi hội thảo

Toàn cành buổi hội thảo

Sinh viên đặt câu hỏi tại buổi hội thảo

Trưởng khoa KTCT TS. Trần Minh Tùng gửi lời cảm ơn đến Th.S Nguyễn Thanh Trà

Th.S Nguyễn Thanh Trà và các thầy cô trong Khoa Kỹ Thuật Công Trình chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên.