HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ XÂY DỰNG

Với mục đích nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực kết cấu, khoa KTCT trường ĐH Tôn Đức Thắng đã mời tiến TS Phạm Minh Thông đến từ trường đại học Curtin, Australia trình bày báo cáo nghiên cứu có liên quan.

Buổi Seminar được tổ chức vào lúc14h00 ngày 4 tháng 12 năm 2015 tại Phòng A101 với sự hiện diện của Chủ tọa- TS. Trần Minh Tùng trưởng khoa KTCT, TS. Phan Tô Anh Vũ - trưởng BM Cầu đường và các giảng viên, cán bộ trong khoa cùng với toàn thể học viên cao học ngành XDDD.

Chuyên đề liên quan đến vật liệu FRP, Fibeglass Reinfored Plastic. Trong FRP,  keo Epoxy sẽ đóng vai trò liên kết, sợi thủy tinh đóng vai trò vật liệu gia cường. Vì vậy, FRP có tính năng cơ lý (chịu nén, chịu uốn, chịu kéo...) cao hơn bất kỳ một loại nhựa không có cốt liệu sợi thủy tinh,  FRP là dạng vật liệu mới được áp dụng rộng rãi trong công nghiệp và dân dụng.

Ts Phạm Minh Thông trình bày nghiên cứu về vật liệu FRP.

Các giảng viên và học viên cao học tham gia theo dõi báo cáo.

Không khí thảo luận tại buổi hội thảo.

TS Trần Minh Tùng trao quà lưu niệm cho TS Phạm Minh Thông.

Ảnh chụp lưu niệm sau buổi hội thảo.