HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ "CÔNG NGHỆ DỰ ỨNG LỰC TRONG LĨNH VỰC XÂY DỰNG"

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ "CÔNG NGHỆ DỰ ỨNG LỰC TRONG LĨNH VỰC XÂY DỰNG"

Sáng ngày 17/10/2015, Khoa Kỹ thuật công trình trường ĐH Tôn Đức Thắng phối hợp với công ty CỔ PHẦN KỸ THUẬT NAM CÔNG đã tổ chức hội thảo chuyên đề “CÔNG NGHỆ DỰ ỨNG LỰC TRONG LĨNH VỰC XÂY DỰNG” tại phòng D205.

Buổi hội thảo vinh dự được đón tiếp thầy Nguyễn Trung Đình - trưởng phòng hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên - trường ĐH Tôn Đức Thắng; ban lãnh đạo khoa và giảng viên khoa KTCT, đại diện công ty NAM CÔNG- Việt Nam và gần 250 sinh viên khoa KTCT.

 

Không khí tại buổi hội thảo

Mở đầu hội thảo, TS. Trần Minh Tùng - trưởng khoa KTCT phát biểu khai mạc hội thảo. Với mong muốn thông qua buổi hội thảo này giúp các bạn sinh viên ngành xây dựng và  giao thông tiếp cận với công nghệ tiên tiến- bê tông dự ứng lực, đồng thời trang bị hành trang cho sinh viên trước khi tốt nghiệp.

 

TS. Trần Trần Minh Tùng phát biểu khai mạc hội thảo

Ông Nguyễn Quốc Thọ –Cố vấn cấp cao công ty Nam Công gửi gắm thông điệp: sự phát triển của Nam Công luôn gắn liền với sự phát triển của xã hội.

 

Ô. Nguyễn Quốc Thọ  phát biểu trong hội thảo

Hội thảo đặc biệt sôi nổi với phần trình bày của ông Nguyễn Tuấn Phúc - Phó tổng giám đốc công ty Nam Công. Ngoài việc giới thiệu về công nghệ dự ứng lực, công ty Nam Công còn trình bày về neo đất, đá để chống giữ hố đào. Đây là một phương pháp mới, đang được áp dụng một cách hiệu quả trong xây dựng hiện nay.

Hội thảo diễn ra vô cùng hấp dẫn với sự tham gia thảo luận nhiệt tình của các bạn sinh viên ngành Xây dựng – Giao thông. Các câu hỏi thảo luận được đặt ra rất sôi nổi cùng với đó nhiều phần quà nhỏ đã được trao cho các bạn sinh viên có câu hỏi hay. Thông qua hội thảo sinh viên có thể hiểu sâu hơn về công nghệ dự ứng lực và giải pháp chống đỡ vách hố đào tại Việt Nam và trên thế giới.

 

Hình ảnh sôi nổi tại buổi hội thảo

 

link liên kết feed