HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ "CHỐNG THẤM CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG" THÁNG 5/2015

 

Sáng ngày 30/5/2015, Khoa Kỹ thuật công trình trường ĐH Tôn Đức Thắng phối hợp với công ty SIKA đã tổ chức hội thảo chuyên đề “HỘI THẢO CHỐNG THẤM CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG - SIKA BUILDING TRUST" tại phòng D501

Buổi hội thảo vinh dự được đón tiếp thầy Nguyễn Trung Đính - trưởng phòng hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên - trường ĐH Tôn Đức Thắng; ban lãnh đạo khoa và giảng viên khoa KTCT, đại diện công ty SIKA- Việt Nam và hơn 200 sinh viên khoa KTCT.

 

Không khí tại buổi hội thảo

Mở đầu hội thảo, TS. Trần Chương - trưởng khoa KTCT phát biểu khai mạc hội thảo. Với mong muốn thông qua buổi giới thiệu này sinh viên sẽ được học hỏi nhiều hơn vì công tác chống thấm chưa được đưa vào thành một môn học cũng như chúng ta chưa có tiêu chuẩn chống thấm cho công trình.

TS. Trần Chương phát biểu khai mạc hội thảo

Ông Adam Jeffrey Sharp -Giám đốc công ty Sika Việt Nam giới thiệu sơ lược về công ty. Sika là công ty vốn 100% của Thụy Sĩ có thời gian 23 năm phát triển cùng với thị trường xây dựng Việt Nam và là công ty hàng đầu về lĩnh vực chống thấm.

TS. Trần Chương tặng hoa cho ông Adam Jeffrey Sharp thay lời cảm ơn

Hội thảo đặc biệt sôi nổi với phần trình bày của anh Trần Ngọc Đĩnh- công ty Sika chia sẻ về các phương pháp chống thấm hiện đang áp dụng tại Việt Nam và trên thế giới. Ngoài ra các vấn đề còn tồn tại trong lĩnh vực chống thấm hiện nay, các giải pháp chống thấm, các loại công trình cùng với các sản phẩm chống thấm chuyên dụng và cách thức thi công phù hợp cũng được chuyên gia trình bày.

Sinh viên trả lời câu hỏi rất sôi nổi

Hội thảo diễn ra vô cùng hấp dẫn với sự tham gia rất đông đảo của các bạn sinh viên ngành Xây dựng - Quy hoạch - Kiến trúc. Các câu hỏi thảo luận được đặt ra rất sôi nổi cùng với đó nhiều phần quà nhỏ đã được trao cho các bạn sinh viên có câu hỏi hay. Thông qua hội thảo sinh viên có thể hiểu sâu hơn về phương pháp thi công và các giải pháp chống thấm hiện đại tại Việt Nam và trên thế giới.

Hình ảnh lưu niệm sau buổi hội thảo

link liên kết feed