HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ "CHỐNG THẤM TRONG XÂY DỰNG" THÁNG 4/2015

 

Sáng ngày 18/4/2015, Khoa Kỹ thuật công trình trường ĐH Tôn Đức Thắng phối hợp với công ty INTOC đã tổ chức hội thảo chuyên đề "CHỐNG THẤM TRONG XÂY DỰNG" tại phòng D501.

Hội Thảo chống thấm được tổ chức tại trường Tôn Đức Thắng

Buổi hội thảo vinh dự được đón tiếp thầy Nguyễn Trung Đính - trưởng phòng hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên - trường ĐH Tôn Đức Thắng; thầy Trần Chương - Trưởng khoa KTCT; thầy Trần Minh Tùng - Phó khoa KTCT; ThS. Đỗ Thành Tích - Tổng giám đốc công ty Tân Tín Thành - INTOC; các giảng viên khoa KTCT cùng nhân viên công ty Tân Thành Tín và gần 200 sinh viên khoa KTCT.

Gần 200 sinh viên và giảng viên khoa KTCT tham dự củahội thảo

Mở đầu cho hội thảo, TS. Trần Chương - trưởng khoa KTCT đã có những chia sẻ và phát biểu khai mạc hội thảo

TS. Trần Chương phát biểu khai mạc hội thảo

Tiếp theo đó, buổi hội thảo bắt đầu với sự chia sẻ về tình hình chống thấm của Việt Nam và thế giới cùng với các vấn đề còn tồn tại trong lĩnh vực chống thấm hiện nay. ThS. Đỗ Thành Tích còn đưa ra những so sánh khách quan về các dòng sản phẩm trên thị trường, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với những kiến thức thực tế về lĩnh vực xây dựng và chống thấm hiện nay.

 Giám đốc Đỗ Thành Tích chia sẽ về kỹ thuật chống thấm

Cũng nhân cơ hội này, giám đốc công ty Tân Thành Tín đã giới thiệu đến sinh viên sản phẩm chống thấm INTOC. Đây là sản phẩm hoàn toàn thuần Việt tại thị trường Việt Nam và hiện nay. Hơn thế nữa, sản phẩm cũng đã có mặt trên thị trường thế giới nhờ vào tính hiệu quả và khả năng ưu Việt của nó.

Sản phẩm chống thấm INTOC

Bằng việc so sánh giữa quy trình chống thấm cũ và mới khi áp dụng sản phẩm của công ty INTOC, sản phẩm chống thấm đã khắc phục được rất nhiều các khuyết điểm so với rất nhiều các sản phẩm khác.

Hội thảo diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự tham gia rất đông đảo của các bạn sinh viên ngành Xây dựng - Quy hoạch - Kiến trúc. Các câu hỏi thảo luận được đặt ra rất sôi nổi về phương pháp thi công, tính hiệu quả trong các dự án, tuổi thọ và độ bền của sản phẩm,...

9 sinh viên có câu hỏi hay được tặng quà từ công ty INTOC

TS. Trần Chương tặng quà cho đại diện công ty

Đề tài hội thảo đã thực sự thu hút được sự quan tâm của cả các giảng viên, sinh viên bởi tính hữu ích và thiết thực của nó. Vấn đề chống thấm không những ảnh hưởng tới bê tông mà còn ảnh hưởng tới kết cấu thép bên trong vì thế ảnh hưởng đến độ bền và sự an toàn của công trình. Trong tương lai gần, khoa KTCT sẽ tiếp tục tổ chức những hội thảo thiết thực tương tự, trang bị thêm hành trang cho các bạn sinh viên trước khi ra trường.

link liên kết feed