Hợp tác feed

Tham quan kiến tập về kiến trúc công nghiệp

INDUSTRIAL ARCHITECTURE INTERNSHIP PROGRAM

Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên ngành kiến trúc tiếp cận và học hỏi từ doanh nghiệp và các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, đồng thời tạo môi trường học tập có chất lượng, gắn liền với thực tiễn, ngày 15/9/2017, Khoa Kỹ thuật công trình đã tổ chức cho đoàn 160 sinh viên kiến trúc năm 3 tham quan kiến tập tại Nhà máy bia Heineken Việt Nam, tại Quận 12, Hồ Chí Minh.

Read more: Tham quan kiến tập về kiến trúc công nghiệp
 

Tuần đồ án kiến trúc quốc tế 2017


Với mục đích mở rộng hợp tác quốc tế trong đào tạo ngành Kiến trúc của Khoa KTCT, tuần đồ án kiến trúc quốc tế 2017 đã được tổ chức tại trường ĐH Tôn Đức Thắng từ ngày 15/7 – 24/7/2017. Tuần đồ án quốc tế dành cho sinh viên kiến trúc ĐH Tôn Đức Thắng và Đại học HTWK Leipzig, Đức (University of Applied Sciences Leipzig), là một cơ hội tốt để sinh viên KTCT được học tập và giao lưu quốc tế cũng như tìm kiếm cơ hội du học, thực tập tại các trường ĐH ở châu Âu.

          

 

Read more: Tuần đồ án kiến trúc quốc tế 2017
 

Hợp Tác Nghiên Cứu và Đào Tạo Với Trường Đại Học Handong Global, Hàn Quốc

 

Năm học 2015 – 2016, GS.TS. Koo Chamun, trường đại học Handong Global đã dẫn đoàn SV qua làm việc và thực hiện các buổi sinh hoạt học thuật, nghiên cứu chung rất thành công. Năm nay khoa tiếp tục mời GS.TS. Koo Chamun sang làm việc, thảo luận cơ hội hợp tác thực hiện nghiên cứu trong tương lai. Các giảng viên và sinh viên của trường Handong Global và Tôn Đức Thắng đã cùng khảo sát hiện trạng tại TpHCM trong hai ngày để làm các báo cáo. Ngày 19/06/2017, đại diện ngành Quy hoạch đô thị, Khoa Kỹ thuật công trình, trường đại học Tôn Đức Thắng – trưởng ngành TS. Trịnh Tú Anh cùng các giảng viên, sinh viên đã có buổi làm việc với trường đại học Handong Global, Hàn Quốc. Đại diện của trường Handong có GS.TS. Koo Chamun; ThS Ducksu Seo, nhà đô thị học, Head of NIBC Global Institute, 9 sinh viên của trường..

Read more: Hợp Tác Nghiên Cứu và Đào Tạo Với Trường Đại Học Handong Global, Hàn Quốc
 

Giải bóng đá - TDT Cup 2017

Vào ngày 15/04/2017, tại sân vận động trường đại học Tôn Đức Thắng, khoa Kỹ thuật công trình đã phối hợp với các công ty trong lĩnh vực xây dựng tổ chức giải bóng đá TDT Cup 2017.

Thông qua giải đấu, ban tổ chức đã trao 30 suất học bổng với giá trị lên đến 100 triệu đồng cho các bạn sinh viên của khoa có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng vẫn nỗ lực vươn lên trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường.

Read more: Giải bóng đá - TDT Cup 2017
 

Sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng khởi động chương trình Factory Tour 2017

Tiếp nối hành thành công chương trình Factory tour-2016, năm nay, Vĩnh Tường – Gyproc tiếp tục mang đến chương trình tham quan thực tiễn chuỗi nhà máy Hiệp Phước – Gyproc – Vĩnh Tường, thuộc Tập đoàn Saint-Gobain, Pháp. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên tìm hiểu quy trình sản xuất các loại vật liệu nhẹ hiện đại như tấm thạch cao, tấm Calcium Silicate, khung xương trần , tường… Ngoài ra, đây là cơ hội để những kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng tương lai của Trường TDT mở rộng kiến thức về nhóm ngành vật liệu xây dựng nhẹ, xanh và hiện đại.

Read more: Sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng khởi động chương trình Factory Tour 2017
 

Page 1 of 4

link liên kết feed