Prom K17 - Kết nối và kế thừa

Tập thể sinh viên khóa K17 (ngành Quy hoạch vùng và đô thị)

Prom là viết tắt của từ ‘Promenade’, được định nghĩa như buổi tiệc ý nghĩa nhất của quãng đời học sinh, sinh viên, thường tổ chức vào cuối năm học. Đây không chỉ là dịp để các bạn trẻ ôn lại những kỉ niệm trong cả quá trình học tập mà còn là nơi để gặp gỡ và thể hiện bản thân hiệu quả. Đối với sinh viên năm cuối của ngành Quy hoạch vùng và đô thị, trường đại học Tôn Đức Thắng, tiệc prom này mang ý nghĩa nhiều hơn thế. Giai đoạn cuối năm học 2016-2017, cùng với sự hỗ trợ của câu lạc bộ UPAC (câu lạc bộ Quy hoạch - Kiến trúc, trường đại học Tôn Đức Thắng), sinh viên ngành Quy hoạch vùng và đô thị khóa K17 đã tổ chức thành công buổi tiệc prom đầy cảm xúc. Buổi tiệc được tổ chức với nhiều hoạt động vui và thú vị. Tập thể sinh viên K17 được cháy hết mình với nhiều hoạt động thú vị như: tham gia các trò chơi tập thể, tham gia biểu diễn văn nghệ, tham gia cuộc thi Kings & Queen và tham dự chương trình confession đầy cảm xúc.

Một số hoạt động của buổi prom.

Đây là lần tổ chức prom đầu tiên của ngành Quy hoạch vùng và đô thị nói riêng và khoa Kỹ thuật công trình nói chung. Đây là dịp để phát triển sự kết nối không chỉ giữa sinh viên toàn khóa K17, mà còn giữa sinh viên khóa K17 với sinh viên các khóa dưới và tập thể giảng viên. Sự thành công của tiệc prom đã mang đến một hiệu ứng tích cực tạo tiền đề để phát huy truyền thống kế thừa cho các thế hệ kế tiếp của sinh viên ngành Quy hoạch vùng và đô thị của trường đại học Tôn Đức Thắng.