Tin tức & Sự kiện feed

Prom K17 - Kết nối và kế thừa

Prom’ là viết tắt của từ ‘Promenade’, được định nghĩa như buổi tiệc ý nghĩa nhất của quãng đời học sinh, sinh viên, thường tổ chức vào cuối năm học. Đây không chỉ là dịp để các bạn trẻ ôn lại những kỉ niệm trong cả quá trình học tập mà còn là nơi để gặp gỡ và thể hiện bản thân hiệu quả. Đối với sinh viên năm cuối của ngành Quy hoạch vùng và đô thị, trường đại học Tôn Đức Thắng, tiệc prom này mang ý nghĩa nhiều hơn thế. Giai đoạn cuối năm học 2016-2017, cùng với sự hỗ trợ của câu lạc bộ UPAC (câu lạc bộ Quy hoạch - Kiến trúc, trường đại học Tôn Đức Thắng), sinh viên ngành Quy hoạch vùng và đô thị khóa K17 đã tổ chức thành công buổi tiệc prom đầy cảm xúc. Buổi tiệc được tổ chức với nhiều hoạt động vui và thú vị. Tập thể sinh viên K17 được cháy hết mình với nhiều hoạt động thú vị như: tham gia các trò chơi tập thể, tham gia biểu diễn văn nghệ, tham gia cuộc thi Kings & Queen và tham dự chương trình confession đầy cảm xúc.

Read more: Prom K17 - Kết nối và kế thừa
 

Tham quan, kiến tập - Giá trị ngoài sách vở

 

 

Giai đoạn đầu của học kì 2017-2018 diễn ra vô cùng sôi nổi đối với tập thể giảng viên và sinh viên ngành Quy hoạch vùng và đô thị, trường Đại học Tôn Đức Thắng với nhiều hoạt động tham quan và kiến tập tại các doanh nghiệp. Các hoạt động tham quan và kiến tập đem lại cho sinh viên cái nhìn trực quan và thực tế liên quan đến ngành nghề mà mình đang theo đuổi. Cụ thể hơn, các hoạt động tham quan là động lực giúp sinh viên năm thứ nhất hiểu rõ thêm và yêu quý hơn về ngành nghề, giúp sinh viên năm thứ ba có thêm những ý tưởng cho các đồ án môn học đang thực hiện và giúp sinh viên năm thứ tư có sự chuẩn bị cần thiết về kiến thức trước khi rời khỏi ghê nhà trường. Ngoài ra, đây cũng chính là cơ hội tốt để các bạn sinh viên của các khóa làm quen và kết nối với nhau. Trong đợt vừa qua, công trường thi công nhà ga metro ngầm Bason, trung tâm quản lý đường hầm sông sài Gòn và khu đô thị Phú Mỹ Hưng là ba điểm đến được lựa chọn để mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thú vị nhằm hỗ trợ cho các hoạt động học tập.

Read more: Tham quan, kiến tập - Giá trị ngoài sách vở
 

Thông báo Về việc tổ chức chuyên đề “Cơ hội nghề nghiệp với doanh nghiệp Nhật Bản” và phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp sinh viên của các doanh nghiệp Nhật Bản

THÔNG BÁO  

Về việc tổ chức chuyên đề “Cơ hội nghề nghiệp với doanh nghiệp Nhật Bản”

và phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp sinh viên của các doanh nghiệp Nhật Bản

 

Nhằm giúp sinh viên tìm hiểu và giao lưu với những doanh nghiệp đến từ Nhật Bản từ đó nắm bắt cơ hội việc làm, thực tập cũng như những yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên (Trung tâm HTDN&CSV) phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn du học và ngoại ngữ HACHI tổ chức chuyên đề “Cơ hội nghề nghiệp với doanh nghiệp Nhật Bản” và phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp sinh viên của các doanh nghiệp Nhật Bản như sau:

Read more: Thông báo Về việc tổ chức chuyên đề “Cơ hội nghề nghiệp với doanh nghiệp Nhật Bản” và phỏng vấn...
 

Page 1 of 4

link liên kết feed