CLB UPAC VUI TRUNG THU CÙNG CÁC EM THIẾU NHI TẠI NHÀ MỞ Q7

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đã có 1 ngày Trung thu vui vẻ bên người thân và bạn bè của mình. Là những thanh niên đầy năng động và nhiệt huyết tuổi trẻ, ngày 23/9 vừa qua, CLB UPAC cũng đã kịp để lại những niềm vui, nụ cười tại 1 nhà mở tại q7. Mặc dù rất "lầy lội" trong đồ án, tuy nhiên các bạn sinh viên Quy - Kiến cũng đã có 1 buổi sáng thật vui và ý nghĩa. Thông qua hoạt động này, các thành viên UPAC cũng đã thể hiện được sự quan tâm chia sẽ tới các em thiếu nhi mồ côi nhân dịp Trung thu về trên địa bàn Quận 7.

 

Các thành viên CLB UPAC tập trung tại cổng nhà mở

 

Hoạt động với chủ đề "Trung Thu Yêu Thương"

 

Buổi sinh hoạt đã diễn ra với các hoạt động vô cùng tự nhiên và sôi nổi. Các bạn hòa mình với các em thiếu nhi dù trong không gian có phần chật hẹp nhưng vẫn đầy ắp tiếng cười.

 

 

Hoạt động trò chơi của các bạn và các bé tại nhà mở

Thông qua buổi sinh hoạt, các thành viên UPAC đã ý thức hơn về bản thân mình, về những may mắn mà mình có được từ đó phấn đấu trong học tập và trong cuộc sống. Hơn thế nữa, các bạn còn biết đồng cảm và biết chia sẻ hơn với các mảnh đời bất hạnh xung quanh mình.

 

Các bé thiếu nhi đầy hôn nhiên và vui vẻ tại nhà mở trong buổi sinh hoạt

 

Các bạn sinh viên tặng quà đã chuẩn bị cho các em thiếu nhi

 

Không khí náo nhiệt tại buổi sinh hoạt

 

Hoạt động diễn ra thành công và đầy ý nghĩa cũng không thể không kể đến sự giúp đỡ của quý thầy cô trong khoa và các bạn trong CLB đã đóng góp để buổi Buổi Trung thu này có thể diễn ra suôn sẻ, cám ơn các bạn thành viên đã có mặt để cùng đem lại niềm vui cho các em.

 

Hình chụp kỷ niệm của CLB UPAC và thành viên nhà mở

Mặc dù còn nhiều sai sót trong quá trình tổ chức, nhưng đây chắc chắn sẽ là 1 kỷ niệm đẹp đáng nhớ đối với tất cả các thành viên. Thông qua hoạt động lần này, ban quản trị CLB UPAC mong muốn sẽ mang tới cho các bạn thành viên những hoạt động ý nghĩa hơn không chỉ cho bản thân các bạn thành viên CLB mà còn là cho xã hội nơi các bạn sinh viên đầy tiềm  năng của Khoa KTCT nói riêng, trường Tôn Đức Thắng sinh sống và làm việc.

Mong rằng sẽ ngày càng nhiều và nhiều hơn nữa các bạn sinh viên sẽ tham gia chia sẽ cùng CLB.

 

link liên kết feed