Câu lạc bộ Creative Zone feed

Cuộc thi “creative engineer” 2016

 

“Creative Engineer” là một cuộc thi học thuật về các kiến thức chuyên ngành Xây dựng, do CLB Creative Zone - Khoa kỹ thuật công trình – ĐH Tôn Đức Thắng tổ chức.

Cuộc thi là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên chuyên ngành Xây dựng. Đến với cuộc thi các bạn có nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong học tập, đồng thời vận dụng những kiến thức đã học để giải quyết các vấn đề thực tiễn và tiếp cận, cập nhật những thông tin, công nghệ của ngành Xây dựng.

Read more: Cuộc thi “creative engineer” 2016
 

Trung Thu – Trăng Vàng Định Quán

Vào ngày 11/9/2016, CLB CreativeZone cùng với CLB Từ Thiện Tầm Thinh đã tổ chức chuyến đi từ thiện tặng quà Trung Thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực Thanh Sơn – Định Quán – Đồng Nai.

Read more: Trung Thu – Trăng Vàng Định Quán
 

BUỔI LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ XÂY DỰNG DÂN DỤNG – XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG (CREATIVE ZONE)

Vận dụng kiến thức chuyên môn vào thực tế mang ý nghĩa vô cùng quan trọng, tuy nhiên khoảng cách giữa kiến thức lý thuyết và thực tế công việc không hề nhỏ. Đây là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết sinh viên các ngành, đặc biệt là khối ngành kỹ thuật và cũng là nỗi trăn trở của không ít thầy cô tâm huyết.
Câu lạc bộ (CLB) CreativeZone ra đời với mong muốn tạo một sân chơi học thuật chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo; không những hỗ trợ nâng cao kiến thức và các kỹ năng cần thiết, mà còn là nơi các bạn sinh viên được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thực tế, tạo nền móng vững chắc cả về trí tuệ lẫn tâm thế. Sau 6 tháng chuẩn bị và làm việc vô cùng tâm huyết, miệt mài, CLB CreativeZone đã tổ chức buổi ra mắt vào ngày 20/3/2016 với sự tham gia của các thầy cô khoa KTCT, bước đầu đánh dấu sự hiện diện của CLB, làm tiền đề để CLB phát triển theo mục tiêu và hướng đi đã đề ra.

 

Giấy chứng nhận thành lập CLB Creative Zone

Với sự ủng hộ tuyệt đối từ phía nhà trường, khoa, và sự hỗ trợ bởi các thầy cô cố vấn, CLB vô cùng vinh hạnh được đón tiếp các vị khách quý trong buổi ra mắt.

Phía nhà trường gồm có :
     Thầy Nguyễn Trung Đình - Giám Đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên Đại Học Tôn Đức Thắng.
     TS Trần Minh Tùng - Trưởng khoa Kỹ thuật công trình
     TS Lưu Nguyễn Nam Hải - Trưởng bộ môn Cơ Sở
     TS Phan Tô Anh Vũ - Trưởng bộ môn Cầu đường
Các khách mời gồm có :
     Anh Nguyễn Trung Tín là cựu sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng  
Ngoài ra là sự có mặt của các thầy cô khoa Kỹ thuật công trình ,các đại diện của CLB UPAC và hơn 50 bạn sinh viên ngành xây dựng dân dụng và cầu đường Đại Học Tôn Đức Thắng.

 

 

Hình ảnh các thầy cô cùng khách mời tham dự buổi ra mắt CLB

 

TS. Trần Minh Tùng –Trưởng khoa KTCT  phát biểu khai mạc buổi lễ ra mắt CLB, đồng thời đưa ra những mục tiêu CLB cần hướng tới. 

Tiếp theo sau,  Chủ nhiệm CLB, sinh viên Văn Minh Thế Hiển công bố quyết định thành lập CLB, danh sách các thầy trong ban Cố Vấn Cấp Cao và các thành viên Ban chủ nhiệm CLB.

 

Sinh Viên Văn Minh Thế Hiển – Chủ Nhiệm CLB đọc quyết định thành lập CLB

 

Ban chủ nhiệm CLB chụp hình cùng các thầy trong ban Cố Vấn Cấp Cao

             

   TS. Trần Minh Tùng - Trưởng khoa KTCT trao quyết định thành lập CLB cho Chủ Nhiệm CLB

 

Thầy Nguyễn Trung Đình có những khen ngợi về bước đi đầu tiên và hướng đi của CLB

 

TS. Lưu Nguyễn Nam Hải phát biểu và định hướng cho CLB ở những hoạt động sắp tới.

Sau lể ra mắt , CLB sẽ bắt đầu đi vào hoạt động, với các buổi tổ chức tham quan công trình thực tế, tổ chức các cuộc thi học thuật. Qua đó giúp cho các thành viên CLB nâng cao kiến thức chuyên môn, tìm hiểu thêm về các công trình thực tế.

Cũng trong buổi lễ ra mắt còn có phần trao tặng quà cho thành viên CLB đã xuất sắc đạt giải nhì trong cuộc thi We are Civil Engineering do đại học Bách Khoa tổ chức.

 

Các thành viên CLB đoạt giải nhì trong cuộc thì We are Civil Engineering

 

Chủ nhiệm CLB trao quà cho đại diện các thành viên đoạt giải.

Cuối buổi lễ là thời gian giao lưu giữa thành viên CLB cùng với ban Cố vấn cấp cao, Chủ nhiệm CLB, và cựu sinh viên Khoa KTCT về những kinh nghiệm làm việc thực tế, những yêu cầu cần thiết của một sinh viên khi ra trường để có việc làm. Những chia sẻ và kỳ vọng của các thầy cô không chỉ là kim chỉ nam, mà còn là động lực cho sự phát triển và kế thừa của CLB trong những chặng đường kế tiếp.

 

 

TS. Lưu Nguyễn Nam Hải cùng chủ nhiệm CLB trả lời những thắc mắc cũng như chia sẻ thêm những kinh nghiệm cần thiết.

 

 

 

Các bạn đặt câu hỏi cho các thầy trong ban Cố vấn là Chủ Nhiệm CLB.

Tiếp theo chương trình, thay mặt CLB, Chủ nhiệm CLB đã dành những bó hoa tươi thắm để thay cho lời cảm ơn đến ban cố vấn cấp cao.

 

Chủ nhiệm CLB tặng hoa và gữi lời cảm ơn đến ban Cố Vấn

 

 

Để không khí cho buổi ra mắt thêm phần sôi nổi là các tiết mục văn nghệ đến từ các bạn sinh viên

 

 

Không khí tại buổi lễ

Các thành viên CLB chụp hình kỉ niệm lễ ra mắt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

BUỔI TRAO QUÀ CHO THÀNH VIÊN CÂU LẠC BỘ CREATIVE ZONE

Vừa qua , Khoa Kĩ thuật công trình vừa tổ chức thành công hội thảo quốc tế “Phát triển bền vững trong xây dựng, quy hoạch đô thị và kỹ thuật giao thông. Hội thảo diễn ra trong 4 ngày rất thành công với sự hỗ trợ nhiệt tình của các tình nguyện viên khoa Kĩ thuật công trình, bên cạnh đó còn có các bạn sinh viên đến từ khoa Ngoại ngữ.


 Trong buổi gặp gỡ, trao đổi của thầy Lưu Nguyễn Nam Hải với các bạn tình nguyện viên trước khi diễn ra hội thảo; thì thầy sẽ tặng những phần quà được xem là động lực tinh thần để các bạn nổ lực hỗ trợ khoa trong hội thảo lần này. Sau khi kết thúc hội thảo, Ban chủ nhiệm CLB Creative Zone đã tập hợp, đánh giá kết quả hoạt động hỗ trợ của các bạn và đưa ra danh sách khen thưởng xứng đáng.

Các phần quà rất hấp dẫn :

Qùa đặc biệt: Một suất học bổng trong một tháng thực tập tại công trình thực tế có lương. Nếu hoàn thành tốt tháng đầu sẽ được kéo dài thêm thời gian thực tập.

Qùa giải nhất: Một cuốn sách của thầy, có ký tặng và một suất học bổng trị giá một triệu đồng cho lớp học Bản vẽ thiết kế công trình kết cấu thép.

Qùa giải nhì: Một cuốn sách của thầy, với chữ ký tặng và miễn phí tham quan công trình cho ba chuyến đi sắp tới.

Qùa giải ba: Một bộ ba cuốn sách - đã góp phần thay đổi cuộc đời của thầy.

Ngoài ra, còn bốn giải khuyến khích.

Một số hình ảnh tại buổi phát quà:

 

 

 

Thầy Lưu Nguyễn Nam Hải kí tặng trên những phần quà

 

 

Sinh viên Đặng Trung Kiên nhận phần quà Đặc Biệt

 

Hình ảnh các Sinh viên nhận được các giải thưởng khac:

 

Sinh viên Văn Minh Thế Hiển

 

Sinh viên Nguyễn Hồ Đại Dương

Sinh viên Nguyễn Hoàng Thiên Đức

 

Sinh viên Phạm Đức Tiến

 

 

Sinh viên Trần Nguyễn Thuận

 

 

Sinh viên Lê Tấn Bửu

 

Các Sinh Viên chụp ảnh kỷ niệm cùng Thầy Ts. Lưu Nguyễn Nam Hải sau buổi trao thưởng.

 

 

link liên kết feed