BÁO CÁO TỔNG KẾT CHUYÊN ĐỀ NGHIÊN CỨU

BÁO CÁO TỔNG KẾT CHUYÊN ĐỀ NGHIÊN CỨU

Sau thời gian tham quan và khảo sát thực tế các khu vực trung tâm, cũng như các vùng ngoài thành TP.HCM. Nhóm sinh viên ngành Kiến trúc, Quy hoạch vùng & đô thị ĐH Tôn Đức Thắng và sinh viên ĐH BTH (Thụy Điển) đã tổ chức một buổi báo cáo kết quả nghiên cứu của mình. Buổi báo cáo diễn ra từ 8h đến 15h, thứ sáu, ngày 27 tháng 11.

 

Các sinh viên đang báo cáo bài nghiên cứu của nhóm mình

Quan tâm buổi trình bày lần này ngoài những giảng viên chuyên ngành Kiến trúc, Quy hoạch vùng & đô thị của khoa KTCT ĐH Tôn Đức Thắng, còn có GS. Abbakan (Trưởng khoa xây dựng-ĐH BTH), đại diện phòng Increti và phòng PR trường.

 

Một nhóm nghiên cứu về xã hội học tại khu vực Quận 3

Sinh viên hai trường đã báo cáo kết quả nghiên cứu các chuyên đề với những thông tin khá bổ ích. Phần thông tin này sẽ là một phần trong bài nghiên cứu đề tài thạc sỹ của các bạn sinh viên ĐH BTH. Buổi báo cáo thu được rất nhiều ý kiến đóng góp từ khách tham dự là các bạn sinh viên trong ngành kiến trúc, xây dựng và một số giảng viên đang quan tâm đến đề tài khoa học này.

 

Các giảng viên và sinh viên rất quan tâm đến nội dung nghiên cứu

 

Phó hiệu trưởng trường ĐH Tôn Đức Thắng cùng nói chuyện với GS. Abarkan

Kết thúc buổi báo cáo, Phó hiệu trưởng trường ĐH Tôn Đức Thắng Ts. Trần Trọng Đạo, lãnh đạo khoa KTCT đã trao giấy chứng nhận cho những sinh viên đã xuất sắc hoàn thành khóa học này.

 

 

Ts. Trần Trọng Đạo, phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận cho nhóm Sinh viên ĐH BTH đã hoàn thành xuất sắc khóa học

 

Tập thể giảng viên, sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng và ĐH BTH cùng chụp hình lưu niệm trước tượng đài Bác Tôn

link liên kết feed