CHÀO ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN VÀ GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC BLEKINGE TEKNISKA HÖGSKOLA (BTH-THỤY ĐIỂN)

CHÀO ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN VÀ GIẢNG VIÊN ĐẠI HỌC BLEKINGE TEKNISKA HÖGSKOLA (BTH-THỤY ĐIỂN)

Vào chiều Chủ nhật, ngày 15 tháng 11 giảng viên và sinh viên bộ môn Kiến trúc và Quy hoạch thuộc khoa KTCT, ĐH Tôn Đức Thắng đã đón chuyến bay đưa đoàn ĐH BTH, đến từ đất nước Thụy Điển, hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất và đưa đón về trường ĐH Tôn Đức Thắng, Phường Tân Phong, Quận 7 trong sự thân thiện nhiệt tình, cởi mở và đầy cảm xúc của cả hai trường.

 

Đoàn ĐH BTH chụp hình lưu niệm với Giàng viên và Sinh viên Kiến trúc & Quy hoạch

Đến Việt Nam, trường ĐH Tôn Đức Thắng đợt này, đoàn ĐH BTH có 3 vị Giáo sư đầu ngành về quy hoạch, giao thông cùng 18 Sinh viên trong chương trình đào tạo thạc sỹ quy hoạch. Các bạn sinh viên Thụy Điển đang thực hiện một chương trình nghiên cứu về giao thông và quy hoạch tại Việt Nam, cụ thể tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 16 tháng 11 năm 2015 khoa KTCT đã tổ chức một buổi chào đón đoàn giáo sư và sinh viên trường ĐH BTH tại phòng họp B. Tham dự buổi chào hỏi thân mật có cả đại diện phòng Increti và một số phòng ban khác. Đại diện viện Increti đã giới thiệu đến đoàn ĐH BTH những thông tin về trường ĐH TĐT, những chặng đường đi qua và các mốc phát triển mạnh mẽ được những tổ chức quốc tế về đào tạo ĐH đánh giá cao.

Cũng trong buổi chào đón tại trường, lãnh đạo khoa KTCT cũng có lời chào mừng và giới thiệu thông tin về khoa KTCT, đặc biệt về hai bộ môn Kiến trúc & Quy hoạch đã phát triển rất mạnh và vững chắc khi có nhiều thành tích trong giảng dạy, nghiên cứu, cũng như tổ chức nhiều sự kiện hợp tác trong và ngoài nước. Trưởng bộ môn Kiến trúc và trưởng bộ môn Quy hoạch vùng & đô thị cũng có đôi lời chào đến đoàn giáo sư và sinh viên ĐH BTH. Các trưởng bộ môn đề cập đến một số những công việc mà sinh viên và giảng viên hai trường sẽ cùng tiến hành trong thời gian đoàn ĐH BTH đến Việt Nam lần này.

 

Ts. Trịnh Tú Anh (Trưởng bộ môn Quy hoạch) đang giới thiệu thông tin về khoa KTCT

Ts. Ebba (ĐH BTH) đang giới thiệu thông tin về Trường ĐH BTH

Buổi chiều cùng ngày, sau giờ cơm trưa, sinh viên ĐH BTH và sinh viên Kiến trúc, Quy hoạch đã có buổi trao đổi và bắt đầu tìm hiểu một số thông tin trong đợt nghiên cứu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sinh viên TDT và BTH có buổi thảo luận nhóm đầu tiên chuẩn bị cho những buổi Workshop

Thứ ba, ngày 17, tháng 11 đoàn ĐH BTH dưới sự hướng dẫn của nhóm Sinh viên KTCT sẽ đi tham quan khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, khu đô thị mẫu của Thành phố Hồ Chí Minh, bắt đầu cho những buổi làm việc tiếp theo của sinh viên cả hai trường.

link liên kết feed