Lịch sử phát triển

Khoa KTCT được thành lập vào năm 1997, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, số giảng viên cơ hữu của khoa hiện đảm nhận trên 70% khối lượng giảng dạy. Ngoài lực lượng giảng viên cơ hữu, khoa còn mời các giáo sư, chuyên gia uy tín ở các trường đại học hoặc các đơn vị thiết kế và các viện nghiên cứu chuyên ngành tham gia giảng dạy và hướng dẫn đồ án.

Được sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo nhà trường, khoa KTCT đã được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, hệ thống phòng thí nghiệm chuyên ngành đã được xây dựng và phát triển từ năm 2001, các phòng thí nghiệm được trang bị các máy móc hiện đại và được bổ sung thiết bị hàng năm để có thể phục vụ cho các hoạt động thí nghiệm giúp sinh viên kiểm chứng lý thuyết phát huy khả năng thực hành. Bên cạnh đó các hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên và phong trào Đoàn-Hội cũng được lãnh đạo khoa đặc biệt quan tâm.

Với nhiều bộ môn, nhiều chuyên ngành được đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp đã và đang được nhà trường đầu tư từ đội ngủ giảng viên cho đên các trang thiết bị nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác dạy và học.

link liên kết feed