• Hoa that.jpg

Lịch nhận lễ phục & tham dự lễ tốt nghiệp tháng 9/2017

Thông báo!

- Thời gian làm lễ tốt nghiệp:

Tổng duyệt ngày: 28/9/2017. Sinh viên tập trung tại hội trường 2A lúc 8h00 để tiến hành làm lễ tổng duyệt.

Sau khi tổng duyệt xong sinh viên liên hệ VP Khoa để nhận lễ phục.

+ Lễ chính thức ngày: 29/9/2017

NHỮNG  LƯU Ý SINH VIÊN TRONG LỄ TỐT NGHIỆP - Ngày 29/9/2017

- Chiều 29/9/2017  (thứ Sáu)12h05 sinh viên tập trung tại Hành lang tầng 3 A-B  để vào HT, sau 12h30 mọi trường hợp đi trễ sẽ không được vào HT

- Mời Phụ huynh vào lầu lửng của Hội trường lúc 12g50

- Về trang phục:

SV Nam mặc áo sơ mi trắng, thắt cà vạt màu đỏ, quần tây sậm màu, giày tây màu đen.

SV Nữ mặc áo sơ mi trắng, thắt cà vạt màu đỏ, quần tây sậm màu, giày bít màu đen.

- Tua nón để sẵn phía bên trái. Lễ phục phải ủi phẳng (tránh xếp, gấp).

- Ngồi vào đúng vị trí từng Khoa - Đứng lên vỗ tay chào Thầy Cô & đại biểu lúc bắt đầu và bế mạc lễ.

- Tuyệt đối không: sử dụng điện thoại di động (tắt nguồn); gác chân lên ghế phía trước; nói chuyện riêng trong suốt buổi lễ, đứng trên sân khấu. Khi nhận Bằng, cầm 2 tay, cao ngang ngực, ngay và đúng

- Chào cờ sinh viên hát quốc ca và mở nón cầm tay trái - ngang thắt lưng. Tua nón bên trái.

- SV tuyệt đối không ra khỏi Hội trường trong suốt buổi lễ khi không có sự cho phép

- Quy trình: Bước lên gửi phiếu tại bục phát biểu è đến vị trí chờ  (quay mặt xuống sân khấu)ènghe xướng tên è bước lên bục tròn, bắt tay (2 tay) cúi đầu để Thầy/Cô gạt tua nónè chụp hình è bước thẳng xuống bục (không bước ngang mặt Thầy/Cô) è chụp hình chung kỷ niệm è về chỗ ngồi thứ tự.

* SINH VIÊN TRẢ LỄ PHỤC VÀ NHẬN BẰNG NGÀY 5/10/2017 ( ĐỢT XÉT TN CHÍNH)

LƯU Ý KHI VÀO HỘI TRƯỜNG DỰ LỄ TỐT NGHIỆP

Đối với Quý vị phụ huynh:

- Khu vực dành cho phụ huynh dự lễ ở tầng trên của  hội trường – Cửa vào lầu 5 (C5-2 & B5-2).

- Xin vui lòng không kèm trẻ em, tắt chuông & không sử dụng điện thoại di động, không mang theo thức ăn, thức uống vào hội trường. Không đứng trên ghế, gác chân lên ghế phía trước.

Đối với sinh viên:

- Vào hội trường bằng cửa lầu 2:  C2-3 & B2-3 hoặc lầu 3:  C3-3 & B3-3

- Không mang theo giỏ, túi xách, …

- Giữ gìn trật tự, vệ sinh, không nói chuyện riêng.

- Không mang thức ăn, thức uống vào hội trường.

Ghi chú:

Nhà trường bố trí thêm 1 màn hình trực tiếp tại  lầu 3 – hành lang A-C để phụ huynh tiện theo dõi.

Trân trọng!

Spotlight feed